An cung trúc hoàn mua ở đâu? Địa chỉ bán ở đâu chính hãng
5 (100%) 1 vote

An cung trúc hoàn mua ở đâu là thông tin hết sức cần thiết khi khách hàng muốn mua thuốc của Lương y Nguyễn Quý Thanh mà không biết mua ở đâu uy tín để tránh bị lừa đảo.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin bài thuốc cũng như mua thuốc ở đâu chất lượng nhất, tốt nhất.

An cung trúc hoàn mua ở đâu tốt nhất?

Thông tin về thuốc an cung trúc hoàn

Các thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc của bạn và đánh giá về bài thuốc đông y này.

Theo số liệu nghiên cứu từ năm 1997 với trên hơn 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não dùng bài thuốc của Lương y Quý Thanh sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả. 

Sau 20 năm nghiên cứu phát triển bài thuốc và chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, có thể sử dụng thuốc để phòng bệnh rất hiệu quả. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang phục hồi, cần sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– Thuốc không phải thần dược có thể chữa được bách bệnh.

– Thuốc không phải lúc nào cũng có tác dụng nhanh trong vòng 1 đến 2 tuần. Vì là bài thuốc đông y nên cơ địa có người hợp thuốc sẽ tác dụng rất nhanh như: Trường hợp của (cô Hoài ở Hải Phòng, em Phong ở Đắc Lắk, Ông Nghị ở Hà Nội, Bà Lan ở Tiệp Khắc, Ông Trương ở Thái Nguyên, Bác Sĩ Yên ở Ninh Bình – Vợ nguyên giám đốc bệnh viện 103) vv… và rất nhiều trường hợp có tác dụng nhanh chỉ trong một vài tuần hoặc một vài ngày khác.

Mua thuốc an cung trúc hoàn có sợ lừa đảo

Hiện tại thuốc an cung trúc hoàn chưa có hàng giả trên thị trường nhưng các bạn có thể mua nhầm hàng giả do các loại thuốc an cung khác không chất lượng của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc

An cung trúc hoàn mua ở đâu?

An cung trúc hoàn bán ở đâu? Thuốc an cung trúc hoàn chính hãng và duy nhất mua tại địa chỉ 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng bạn có thể gọi điện tới số Hotline: 0901705566 – 0968173068 để được Lương y hoặc các chuyên viên tại nhà thuốc tư vấn. (Khách hàng ở tỉnh sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Bưu Điện đến tận nơi). Nếu muốn đến tận nơi bạn phải gọi điện trước để đặt chỗ. Website chính thức bán thuốc www.ancungtruchoan.com.vn. 

Địa chỉ bán thuốc an cung trúc hoàn chính hãng

Địa chỉ: 54f Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bản đồ Google map:

https://goo.gl/maps/LWcLgDbVd5N2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here