Lương y Nguyễn Quý Thanh Thái Nguyên là ai, ở đâu? Sự thật cần biết
5 (100%) 5 votes

Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai? Sự thật về Lương y Thái Nguyên là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về các bài thuốc của vị lương y nổi tiếng này.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả làm rõ thực hư sự thật về Lương Y Nguyễn Quý Thanh Thái Nguyên.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai?

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, Lương y Nguyễn Quý Thanh là giám đốc của Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh.

Năm 1990 khi còn là cô giáo dạy toán, bà bị một tai nạn dẫn đến chấn thương cột sống. Tai nạn khiến chị hơn 1 năm phải nằm bất động trên giường, phải từ bỏ giấc mơ đứng trên bục giảng. Nhìn đàn con nhỏ cần có sự chăm sóc của người mẹ, bà đã không chịu đầu hàng số phận. Bà đọc cuốn sách về các bài thuốc đông y mà bố chồng để lại trước khi ông qua đời, linh tính mách bảo bà hãy làm theo bài thuốc chữa gẫy xương trong sách dạy. Bà nhờ người mua thuốc và quyết tâm tự chữa bệnh theo sách.

Kết quả thật bất ngờ, 5 ngày sau bà đã có thể ngồi dậy được. Vượt qua những truân chuyên trong cuộc sống gia đình, vừa lo cho con ăn học. Năm 2000, khi gần 50 tuổi, bà nhập học tại Trường Đại học Y Khoa Thái Nguyên, ngành chuẩn hóa đông y Đa khoa. Sau đó bà nghiên cứu cách chữa bệnh hoại tử do chấn thương phải cắt bỏ chi và chữa vô sinh nam.

Sự thật về lương y Nguyễn Quý Thanh Thái Nguyên chữa tai biến mạch máu não
Sự thật về lương y Nguyễn Quý Thanh Thái Nguyên chữa tai biến mạch máu não

Cơ duyên dẫn bà tới nghề y có lẽ không phải ngẫu nhiên mà là do sự được thừa hưởng dòng máu di truyền của các cụ tổ Thái y truyền lại (Trong gia phả họ Nguyễn Quý, dòng họ của gia đình chị đã có 3 đời từng làm Thái y Triều đình). Năm 2004, bà bắt đầu nghiên cứu chữa bệnh tai biến theo bài thuốc gia truyền của gia đình. Cũng kể từ đó bà đã giành lại được cuộc sống lành lặn cho không biết bao nhiêu bệnh nhân bị tai biến.

Lương y cũng là người duy nhất được chân truyền bí quyết các bài thuốc đặc biệt quý hiếm của dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê từ 300 năm nước. Nổi tiếng nhất là bài thuốc An cung dược liệu, sau này được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện và đổi tên là AN CUNG TRÚC HOÀN, bài thuốc chuyên về phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não/đột quỵ.

Lương y đã 2 lần được chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm về những đóng góp của Lương y cho xã hội với các bài thuốc gia truyền.

Lương y được chủ tịch nước tặng bằng khen
Lương y được chủ tịch nước tặng bằng khen
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh ở đâu?

Hiện nay, Lương y Nguyễn Quý Thanh đang công tác và làm việc ở Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh. Nhiều bệnh nhân và bạn đọc muốn hỏi thăm thông tin địa chỉ nhà lương y Quý Thanh ở đâu để đến tận nơi thăm khám.

Nhưng lương y khuyên rằng, không cần đến tận địa chỉ nhà lương y Quý Thanh để thăm khám. Bởi tình trạng bệnh nhân qua kết quả từ bệnh viện đã phản ánh rất đầy đủ thể trạng sức khoẻ, cơ địa, huyết áp, mạch máu, thần kinh của bệnh nhân.

Vì vậy, đây chính là kết quả để các chuyên viên tư vấn và lương y Nguyễn Quý Thanh căn cứ tư vấn, điều trị cho bệnh nhân có nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn hay không, sử dụng như thế nào…

Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi cần tư vấn về thuốc An Cung Trúc Hoàn vui lòng gọi điện tới số 0901.70.55.66 để được Lương y và các chuyên viên giải đáp.

Tâm sự của Lương y về bài thuốc chữa tai biến gia truyền trên VTC14

Ngoài ra, khi có thời gian, Lương y sẽ tổ chức thăm khám cho bệnh nhân tại Hà Nội giúp những người bệnh bị tai biến mạch máu não cảm thấy yên tâm hơn khi, được đích thân lương y thăm khám. Trong những ngày này, bệnh nhân thường xếp hàng dài để chờ được đến lượt. Đây là một điều hết sức hạnh phúc của lương y Nguyễn Quý Thanh khi được những người bệnh sử dụng An Cung Trúc Hoàn tin tưởng.

Những bệnh nhân đến thăm khám, sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn dù cơ thể đi lại bất tiện nhưng đều vui vẻ, nở nụ cười hạnh phúc khi được đích thân lương y bắt mạch, chỉ định thời gian uống An cung trúc hoàn cũng như những kiêng khem mà mình cần phòng tránh.

An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh

Bài thuốc an cung trúc hoàn đã được Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cấp phép và mới đây, Bộ Y tế cũng đã cấp phép với tên gọi AN CUNG LÊ TRIỀU. An cung trúc hoàn và An cung Lê triều thực chất là một, đã cứu chữa cho hàng vạn bệnh nhân bị tai biến/đột quỵ. Hàng trăm bài báo chính thống đã kiểm chứng, xác minh, đăng tải, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm.

Hiện nay trên thị trường, có một số thông tin về thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo. Vậy thực hư về tin đồn thất thiệt này như thế nào?

Thực hư thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo?

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền chữa tai biến mạch máu não vì vậy nên khi cơ địa có người hợp thuốc sẽ tác dụng rất nhanh như 1 số trường hợp: (cô Hoài ở Hải Phòng, em Phong ở Đắc Lắk, Ông Nghị ở Hà Nội, Bà Lan ở Tiệp Khắc, Ông Trương ở Thái Nguyên, Bác Sĩ Yên ở Ninh Bình – Vợ nguyên giám đốc bệnh viện 103) đã được VTC News đưa tin.

Theo số liệu nghiên cứu từ năm 1997 với trên hơn 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não dùng An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả. 

Sau 20 năm nghiên cứu phát triển bài thuốc và chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh tai biến mạch máu não.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– An Cung Trúc Hoàn không phải thần dược có thể chữa được bách bệnh.

– An Cung Trúc Hoàn không phải lúc nào cũng có tác dụng nhanh trong vòng 1 đến 2 tuần.

Hơn nữa an cung trúc hoàn cũng đã được Sở Y tế Thái Nguyên cấp giấy phép cho lưu hành vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Vì vậy thông tin thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật

An cung trúc hoàn dành cho những đối tượng bệnh nhân dưới đây:

• Người bị tai biến mạch máu não/đột quỵ, xuất huyết não.
• Người bị tê chân tay, liệt tứ chi
• Người bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
• Người bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
• Người bị các bệnh về tim mạch.
• Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
• Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.
• Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
• Người ít vận động.
• Người có nguy cơ bị sốc nhiệt: Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều vv…

Một số thông tin khác về thuốc an cung trúc hoàn

An cung trúc hoàn có các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não. Chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên trong An cung trúc hoàn có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não giúp người tai biến phục hồi nhanh.

Thành phần: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô, Trúc Hoàng, Đảng Sâm, Địa Long, Nấm Linh Xanh.

Cách sử dụng

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày.

Trường hợp mới tai biến, những ngày đầu cứ sau khoảng 2 – 3 tiếng cho người bệnh uống 1 thìa cà phê. Người phòng bệnh mỗi ngày uống: 1 lần/10ml, tức khoảng 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

Mua thuốc ở đâu: Các bạn có thể mua thuốc an cung trúc hoàn tại địa chỉ Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thuốc rối loạn tiền đình của Lương y Nguyễn Quý Thanh

Ngoài bài thuốc an cung trúc hoàn Lương y còn có rất nhiều bài thuốc khác. Trong đó, rối loạn tiền đình cũng là bài thuốc mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Thành phần: Phòng kỷ – Phòng phong – Đỗ trọng – Ngưu tất – Thục địa – Bạch cương tàm.

Chủ trị: Thiếu máu não, đau đầu, say tàu xe, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn máu não. Tê buồn bực chân tay.

Cách dùng Rối Loạn Tiền Đình hiệu quả

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của mình mà quý khách quyết định sử dụng loại thuốc nào, có thể uống an cung trúc hoàn kết hợp với rối loạn tiền đình nếu tình trạng thiếu máu não ở mức độ nặng, đã kéo dài lâu.

Bài thuốc rối loạn tiền đình đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong đó có bác sĩ Đỗ Thúy Nga. Bác sỹ Nga chia sẻ: “Nói ra thì thật xấu hổ, khi bản thân mình là bác sĩ, mà lại phải điều trị bằng mấy viên thuốc đông y của thầy lang. Nhưng đúng là có những thứ đặc biệt trong cây cỏ, mà chúng ta vẫn chưa hiểu rõ được. Từ năm 2009 đến nay, thi thoảng tôi mới uống lại một lọ, giá tiền có 250 ngàn đồng, mà bệnh rối loạn tiền đình mất tích luôn. Đó cũng là lý do mà mấy năm nay tôi bắt đầu để ý và nghiên cứu về đông y”.

Một số bài thuốc nổi tiếng khác của Lương y:

Xoang Quý Thanh

Xoang Quý Thanh, là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Viêm Xoang hiệu quả của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Cách dùng Xoang Quý Thanh hoàn hiệu quả

Lắc đều lọ thuốc, rồi xịt mạnh và sâu vào mỗi bên mũi một lần. Ngửa đầu hoặc nằm ngửa để thuốc thấm sâu vào trong hốc mũi. Mỗi ngày xịt 3 – 5 lần. Nên rửa sạch mũi bằng nước muối loãng trước khi xịt để đạt hiệu quả cao nhất.

Người không có bệnh đường hô hấp cũng nên xịt mỗi ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần để phòng bệnh, giữ cho đường hô hấp thông thoáng, sạch sẽ.

Dưỡng tâm hoàn

Chủ trị: Ổn định nhịp tim (với người rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, đập chậm, đập sai nhịp); thiếu máu cơ tim (gây ra hiện tượng mất ngủ, tâm thận bất giao, tức là tim và thận hoạt động không nhịp nhàng, có thể do lao lực quá độ, suy kiệt sức khỏe); thần kinh tim có vấn đề (hay giật mình, ác mộng, mộng du); tư âm, bổ thận, dưỡng huyết; di mộng tinh.

Trên đây là bài viết thông tin “Sự thật về Lương y Nguyễn Quý Thanh Thái Nguyên” với những thông tin chuẩn xác nhất. Mọi thắc mắc về thuốc an cung trúc hoàn hay các bài thuốc khác của Lương y vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901705566 – 0968173068 để được Lương y và các chuyên viên tư vấn.

Chi tiết các bạn xem tại website: www.ancungtruchoan.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here