Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh Thái Nguyên
Rate this post

Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh (có tên viết tắt là Việt Thanh Đông y) trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã chính thức ra mắt, Trung tâm có trụ sở đặt tại tổ 5, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên.

trung-tam-y-hoc-co-truyen-viet-thanh
Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh

Công ty cổ phần phát triển y học cổ truyền Việt Thanh nhiệm vụ là nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao; xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng; thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Lương y Nguyễn Quý Thanh giám đốc trung tâm y học cổ truyền Việt Thanh. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, nhà thuốc đông y gia truyền Việt Thanh đã chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: làm tan máu tụ trên não do tai biến và tai nạn; các bệnh về xương khớp, tim mạch, hoại tử phải cắt bỏ chi; vô sinh nam. Một số bài thuốc nổi tiếng như an cung trúc hoàn, gan Việt Thanh, xoang Quý Thanh.

Trung tâm ra đời sẽ thu hút, tập hợp được các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển các bài thuốc đông y theo phương pháp gia truyền và hiện đại, góp phần gìn giữ, phát huy các bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Trên đây là bài viết thông tin “Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh”. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here